Đăng nhập vn zh

I. Quy định về thời gian mua hàng

AMZ cam kết hoàn thành mua hàng trong 24h. Kể từ khi đơn đàng đã được thanh toán trước 16h30 ngày làm việc bình thường
Ngoài trừ những lý do khách như : cần chờ khách hàng xác nhận lại thông tin, chờ phía nhà cung cấp phản hồi. Các trường hợp này , AMZ sẽ báo trước với quý khách hàng.

II. Thông tin giao dịch

Do việc mua hàng thường xuyên xảy ra tình trạng hết hàng đối với một số loại sản phẩm, tư vấn AMZ sẽ thông báo với quý khách.
Đối với các sản phẩm dễ vỡ, móp méo hư hại như sành sứ, thủy tinh, bóng đèn… Qúy khách hàng nên lựa chọn dịch vụ đóng gỗ để hạn chế rủi ro.( dịch vụ đóng gỗ chỉ mang tính chất hạn chế rủi ro hơn, chứ không cam kết hàng sẽ an toàn 100%)
Qúy khách cần cân nhắc kĩ càng và chấp nhận những rủi ro khi lên đơn gồm : nhà cung cấp nhận tiền nhưng không phát đơn hàng, đơn hàng sai, lỗi, thiếu hàng.

Lưu ý: đây là giao dịch online nên AMZ sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. AMZ chỉ cam kết mua đúng link hàng, đúng số lượng và sản phẩm khách chọn, nên khi hàng về như thế nào còn phụ thuộc vào phần lớn uy tín của nhà cung cấp khách hàng chọn mua hàng.

Một đơn hàng shop có thể phát nhiều mã vận đơn vào nhiều thời điểm khác nhau. Và hầu hết shop không báo trước về tình trạng này cũng như báo trước sẽ phát thiếu hàng. Vì vậy hàng có thể về nhiều thời điểm khác nhau, khi hàng về có vấn đề gì AMZ cùng với khách hàng phối hợp để khiểu nại với nhà cung cấp.