Đăng nhập vn zh
Amazing Express là dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Việt - Trung. Là đơn vị uy tín với trên 10 năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp dịch vụ đặt hàng order, vận chuyển hàng hóa từ các sàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc về Việt Nam.
Amazing Express được thành lập vào 10/07/2010 với sự tham gia của các cổ đông đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh – Logistics.
Amazing Express luôn nỗ lực cống hiến, không ngừng học hỏi, đổi mới bằng thái độ tích cực, yêu thương để “tạo ra giải pháp đơn giản hóa mọi giao dịch thương mại trên toàn cầu!
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ, vận chuyển đường sắt, vận tải đường biển, khai báo Hải quan, cho thuê kho bãi và lưu kho. Đặc biệt là vận chuyển hàng Thương mại điện tử e-Logistics (Phát hàng thu tiền – COD).
Với mong muốn chạm tới cảm xúc từng khách hàng
Sứ mệnh "Hơn cả một dịch vụ"
Mong muốn không chỉ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với sự trải nghiệm Thân thiện và Nhiệt tình mà còn cùng khách hàng của mình xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.
Tầm nhìn AMZ 2020
  • Trở thành Dịch Vụ số 1 về chất lượng và chỉ số niềm tin cho từng đơn hàng.
  • Là nơi làm việc hấp dẫn, Cùng đóng góp công sức – Cùng chia sẻ thành công.
  • Amazing Express đứng Top 3 về Quy mô và Mạng lưới vận chuyển hàng hóa Việt - Trung
 
Giá trị cốt lõi
Trách nhiệm
Tôi luôn tuân thủ và áp dụng đúng quy trình.
Tôi là gốc rễ của mọi vấn đề.
Trung thực
Tôi trân trọng lời nói của tôi.
Tôi nói bằng lượng hóa, không kể câu chuyện.
Chiến đấu
Tôi không bao giờ nói "không".
Tôi quyết không bao giờ bỏ cuộc, luôn có kết quả vào thời điểm cụ thể.